Trò chơi ô chữ Crossword- giúp bé học từ vựng “cực đỉnh”

Các giáo viên dạy ngôn ngữ trên toàn thế giới đồng ý rằng các tài liệu có hình ảnh có thể giúp trẻ học về từ vựng hiệu quả nhất. Những hình ảnh cung cấp ngữ cảnh và ý nghĩa rõ ràng, qua đó cho phép trẻ học và nhớ từ dễ dàng hơn. Và cùng với chủ đề là các trò chơi ô chữ thì bộ sách này mang đến một phương pháp học từ vựng tiếng Anh vô cùng tuyệt vời. Đây là một phương pháp mang tính giải trí và hiệu quả cao để giúp học từ mới tiếng Anh:
• Các từ ngữ được minh họa bằng hình ảnh giúp trẻ hiểu nghĩa từ ngay lập tức
• Các từ mới sẽ được củng cố và lặp lại thường xuyên để giúp nhớ từ lâu
• Phù hợp cho việc dạy ở lớp học hoặc dành cho trẻ tự học
• Học tiếng Anh bằng các ô chữ luôn rất đơn giản và thú vị

Ô chữ Tiếng Anh theo chủ đề có 3 cấp độ: beginning, intermediate, advanced, đi kèm theo đó là đáp án không chỉ giúp giáo viên, phụ huynh nâng cao việc học Tiếng Anh cho trẻ mà còn mang lại những phút giây thư giãn bổ ích cho các em. Mời các bạn tham khảo.

BỘ 3 cuốn English with crosswords

Thông tin sách:
𝑪𝒖𝒐̂́𝒏 1: 𝑩𝒆𝒈𝒊𝒏𝒏𝒆𝒓𝒔
Cuốn Beginner gồm 14 chủ đề được nhắc đến gồm: Farm animals, The house, Furniture, Sports, Food and drink, Fruit and vegetables, Nature, In town, Clothes, On safari, Opposites, At school, Actions, Means of transport.
𝑪𝒖𝒐̂́𝒏 2: 𝑰𝒏𝒕𝒆𝒓𝒎𝒆𝒅𝒊𝒂𝒕𝒆
Cuốn Intermediate cũng thiết kế tương tự gồm 14 chủ đề được nhắc đến gồm: At the sea, Sea friends, At the port and the railway station, Feature, The body, Jobs, Tools, In the kitchen, Birds, At the airport, Flowers, Musical instruments, Adjectives, Verbs.
𝑪𝒖𝒐̂́𝒏 3: 𝑨𝒅𝒗𝒂𝒏𝒄𝒆𝒅
Trong cuốn Advanced, các chủ đề được nhắc đến bao gồm: Tree and plants, Small animals, Animal Features, Shops, Containers, Shape lines and measures, Music, At the theatre, Sport and Equipment, In the bathroom, The hospital.
– Sách in màu đẹp, mỗi cuốn dày 95 trang , Khổ A4 to .